Trang dâm tình gái cave – Tuyệt tác của tình dục

Anh bắt đầu mơn trớn phần dưới của Trang dâm tình gái cave đẹp đà nẵng. Anh mò mẫm  cô bằng ngón tay dọc theo chiều dài vết nứt giữa mông cô và vuốt ve đùi cô, vuốt ve bên trong đùi cô, nơi tôi biết cô đặc biệt thích tôi chạm vào trang và chạm ngay vào bộ phận giữa hai chân để ngón tay giữa hậu môn và âm đạo của cô mà chà.

Tôi cũng làm như vậy với Nhiều em và thấy hầu như ai củng thích kiểu mò này, khám phá phần dưới to tròn mềm mại của cô ấy, phần thịt mịn màng thơm ngon của cô ấy, đôi chân bọc ni lông của cô ấy, trượt tay tôi xuống trong vớ của cô ấy, vuốt ve cặp đùi trần của cô ấy trên ngọn vớ của cô ấy và dĩ nhiên là giữa âm hộ của cô ấy.

Đôi chân dang rộng, làm cho môi âm hộ và quán rượu ướt đẫm nước ép tình dục. Núm vú của Trang đang lên đỉnh như nút chai rượu vang màu hồng đậm, và khi tôi đưa tay lên ngực Trang tôi có thể cảm thấy núm vú của cô ấy cũng căng lên vì quá kích thích. Cos lẽ em nó kích thích bất nhờ nên đột nhiên kêu lên. Á….

Đến đây! Sắp tới! Ahhhhh! Ngay đó là tiếng rên rất quen thuộc mà tôi nghe thấy mỗi khi dương vật cứng ngắc, ngón tay hay lưỡi của tôi đưa Nàng đến cực khoái vây không biết nữa. Nhưng tôi đã bú em như chưa từng được bú.

Cao trào tình làm tình gái gọi trang đà nẵng

Tiếp tục tôi liếm hai núm vú cương cứng của Trang, và những ngón tay của tôi ở trong âm đạo của Trang đang vuốt ve và vòng tròn âm vật của cô để đạt cực khoái theo cách mà tôi đã làm rất nhiều lần. Chân của Trang dang rộng hơn nữa, ngón tay đâm mạnh vào âm hộ của em nó và ngực cô vung lên và đưa về phía trước khi lưng cô cong lên với lực đẩy của hông. Mắt cô nhắm lại, đầu cô ngửa ra và miệng cô mở to trong tiếng khóc cực khoái.

Tiếp tục nắm chặt lấy phần dưới của cô khi cơ thể trần truồng của cô ướt át và bộ ngực của cô lấp lánh với những nhịp đập rõ ràng là một cơn cực khoái bùng nổ. Tiếng khóc cực khoái của cô mờ dần thành tiếng thở hổn hển và nức nở và cô đập vào người mình.

Mình thích đi chơi gái mà được gặp mấy em như thế. Mình sướng mà e nó củng sướng rân người theo. Phần tiếp theo để mấy chú khám phá e nó tiếp nhé

THÔNG TIN CỤ THỂ :

Nghệ danh: Thùy Trang

+ SN : 1995

+ Khu vực : Đường Nguyễn tất thành – tp đà nẵng

+ Pass: Lấy số ở gaidanang.net

+ Giá: 400k/shot. Khách lo tiền phòng

+ Giá KS/NN : 80k/h

+ Thời gian làm việc : 8h sáng đến 23h đêm

ĐÁNH GIÁ NGOẠI HÌNH :

+ Chiều cao : 1m60

+ Ngực : còn khá căng vừa tay bóp

+ Eo : hợp với dáng người. Khá đẩy đà

+ Mông : căng tròn. Cho anh em doguuy thoải con gà mái

+ Bướm. Tỉa tót sạch sẽ gọn gàn

SERVICE CÁ NHÂN :

+ Hôn, Bóp ngực : Có

+ Hj : Có

+ Bj : Có

+ Vét : Có

+ WC :không

+ CIA : không

+ Tắm chung : Có

+ không tiếp anh em chơi hàng. Đá, bi.

++++ Chia sẽ góp vui cho anh em đi thử như thế nào. Có vài tấm hình xin đx em cho anh em xem trước.

trang dam da nang trang dam da nang trang dam da nang


Chia sẻ